- 15%

Viên xương khớp Blackmores Glucosamine

489000.0000 570000.0000
Mã sản phẩm:SP000198
Viết nhận xét

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day là sản phẩm điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, các vấn đề viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp.

Tại sao chọn chúng tôi

 • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Viên xương khớp Blackmores Glucosamine

Hãng sản xuất: Blackmores

Xuất xứ: Úc

Quy cách: hộp 180 viên

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day là sản phẩm điều trị hiệu quả tất cả các bệnh về thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, các vấn đề viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp.

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể người. Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này kết hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể sống.

Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch giúp làm giảm sự khuếch tán glucose vào mô sụn. Hơn nữa hiện tượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose giới hạn của cơ thể. Chính vì thế xảy ra sự thiếu hụt Glucosamine.

 

Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day 1500mg giải quyết các vấn đề về xương khớp

Glucosamine sulfate ngoại sinh trở thành nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Người ta thấy Glucosamine sulfate có tác dụng vô cùng đặc biệt với các mô sụn. Nó còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin – nguyên nhân gây phá hủy sụn khớp.

Glucosamine là một dẫn xuất amin của glucose, thành phần chính của Glycosaminoglycan, cấu tạo nên sụn khớp. Sự suy giảm tổng hợp Glycosaminogly là nguyên nhân chính gây ra thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day không chỉ giúp tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo ra dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng cường khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, viên uống này không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp.

Công dụng

 • Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day giúp taọ chất nhờn, giảm hao mòn sụn, điều trị hiệu quả các loại bệnh thoái hóa xương khớp.
 • Thích hợp  phòng và chữa các bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá…
 • Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương, cải thiện các triệu chứng đau nhức
 • Glucosamine là một hợp chất tự nhiên nuôi dưỡng cấu trúc mô liên kết, là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn và xương. Glucosamine vô cùng cần thiết để duy trì trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc, chức năng của sụn và tối ưu quá trình vận động.

tghn-blackmores-glucosamine-salfate

Hiệu quả của Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day được chính người bệnh công nhận

Thành phần

 • Glucosamine sulfate sodium chloride complex …………………………… 1.9g(1884mg)
 • Equivalent to glucosamine sulfate    ……………………………………………1.5g(1500mg)

Hướng dẫn sử dụng

 • Ngày uống 01 viên sau bữa ăn.
 • Không dùng cho người bị dị ứng hải sản

Lưu ý

 • Bảo quản thuốc trong bao bì kín, tránh ánh sáng, để thuốc ở nhiệt độ phòng.
 • Ưu điểm lớn nhất ghi nhận được là có rất ít tác dụng phụ xảy ra khi sử dụng Blackmores Glucosamine 1500mg One-A-Day. Một vài trường hợp không đáng kể vì chỉ là dị ứng nhẹ nhàng.
 • Hiệu quả sử dụng có thể đa dạng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
0912 0102 44