- 13%

Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner Đức

480000.0000 550000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Viên uống giảm cân Well & Slim chứa thành phần hoạt chất tự nhiên Lipoburn, Lipoburn kết hợp với chiết xuất trái cây có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, triệt tiêu mỡ bụng và đùi, giảm kích cỡ vòng eo và đùi.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner Đức

Thương hiệu: Well & Slim

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 40 viên

Viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner được chiết xuất 100% từ các loại trái cây như chanh, bưởi, ổi, cam đắng (loại cam đào đặc biệt này rất tốt cho sức khoẻ, giảm béo, chống ung thư). Well & Slim chứa thành phần hoạt chất tự nhiên Lipoburn, Lipoburn kết hợp với chiết xuất trái cây có tác dụng làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, triệt tiêu mỡ bụng và đùi, giảm kích cỡ vòng eo và đùi.

Thương hiệu Well & Slim nổi tiểng về  các sản phẩm chất lượng giảm cân hiệu quả. Công thức dựa trên khoa học dinh dưỡng giúp giảm cân nhẹ nhàng và hiệu quả.

 

Viên Uống Giảm Cân Well & Slim Fett Burner, 40 Viên

Giảm mỡ thừa và thúc đẩy nhanh quá trình đốt cháy tế bào mỡ vùng bụng và hông

Công dụng viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner

- Mỗi viên uống giảm cân Well & Slim Fett Burner đều chứa thành phần hoạt chất tự nhiên Lipoburn. Lipoburn hỗ trợ giảm cân bằng cách hạn chế chất béo khi ăn tích lũy vào vùng bụng và hông. Do đó, việc giảm cân sẽ dễ dàng hơn và đã được chứng minh trong một thử nghiệm lâm sàng. Vì bụng và hông là nơi tích lũy chất béo đầu tiên, nhưng lại đốt cháy chất béo cuối cùng.

- Lipoburn kết hợp các chiết xuất trái cây kết hợp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo, giúp giảm cân và giảm kích cỡ vòng bụng và hông.

- Các thành phần đặc biệt trong Well & Slim Fett Burner thúc đẩy sự phân hủy chất béo trong các tế bào mỡ bằng cách ngăn chặn enzyme phosphodiesterase. Các chất béo trung tính trong các tế bào mỡ được chia thành glycerol và các axit béo tự do và sau đó được giải phóng vào máu và chuyển đi.

- Do đó, việc phân hủy chất béo (lipolysis và lipoxidation) trong các tế bào mỡ được tăng lên. Nhờ đó, chất béo tích lũy trong cơ thể nhanh chóng được sử dụng, gây ra sự giảm cân

Hướng dẫn sử dụng Well & Slim Fett Burner

- Ngày uống 2 lần. Mỗi lần 1 viên trước bữa sáng & bữa trưa với nước lọc.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Well & Slim Fett Burner

- Sản phẩm chứa khoảng 2% caffeine.

- Không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

- Well & Slim Fett Burner không thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên dưới 16 tuổi.

- Bảo quản dưới 25 ° C, ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

- Để xa tầm với của trẻ nhỏ.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sản phẩm đa dạng tùy thuộc cơ địa từng người.

0912 0102 44