- 18%

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản

290000.0000 350000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản chứa chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ bảo vệ da khỏi các tia UV và các tác nhân gây hại từ môi trường, bên cạnh đấy lutein giúp tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt, rất tốt để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, hỗ trợ chống ánh sáng xanh.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: DHC

Quy cách: 20 viên/túi

Viên uống chống nắng Lutein DHC Nhật Bản chứa chất chống oxy hóa mạnh, hỗ trợ bảo vệ da khỏi các tia UV và các tác nhân gây hại từ môi trường. Ngoài ra sản phẩm có chứa 16 mg chất “lutein” là thành phần để làm tăng nồng độ sắc tố võng mạc của mắt, rất tốt để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, hỗ trợ chống ánh sáng xanh.

Viên Uống Chống Nắng Lutein DHC Nhật Bản

Viên uống chống nắng Lutein DHC 20 ngày của Nhật Bản

Công dụng của Viên uống chống nắng Lutein DHC của Nhật Bản

- Viên uống chống nắng DHC với thành phần chính được chiết xuất từ cúc vạn thọ kết hợp với nho đen giúp chống nắng, bảo vệ da từ bên trong. Thêm vào đó là nho đen với thành phần giàu chất chống oxy hóa sẽ bảo vệ da khỏi các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa.

- Viên uống DHC Lutein có chứa thành phần Lutein giúp duy trì và cải thiện độ nhạy tương phản bằng cách tăng nồng độ sắc tố macular cho mắt, hỗ trợ bảo vệ khỏi sự kích thích ánh sáng.

- Nên sử dụng với người thường xuyên dùng máy tính cá nhân và điện thoại thông minh trong một thời gian dài, cũng như những người muốn mắt nhìn rõ ràng hơn.

Viên Uống Chống Nắng Lutein DHC Nhật Bản

Viên uống chống nắng Lutein DHC của Nhật Bản

Thành phần DHC Viên uống chống nắng Lutein

- Năng lượng / 2.0kcal + Protein / 0.09g + Lipid / 0.16g + Carbohydrate / 0.06g + Sodium / 0.44mg

- Vitamin E (d-α- tocopherol) 13.4mg / Lutein 16mg / Chiết xuất bột Cassis 20mg / Chiết xuất Acer Maximowiczianum 20mg (35% anthocyanins) / Chiết xuất cây sơn 4mg (crocetin 3mg)

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng viên uống chống nắng DHC

- Dùng 01 viên/ ngày 30 phút trước khi ra nắng.

Bảo quản

- Bảo quản sản phẩm nơi kho ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

- Để xa tầm tay trẻ em

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

0912 0102 44