- 12%

Sữa Aptamil Profutura số 3 Úc (900g)

800000.0000 900000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Sữa Aptamil Profutura số 3 của Úc là sản phẩm sữa dành cho các bé từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài những dưỡng chất cần thiết, sữa còn tăng cường thêm hàm lượng các vitamin, DHA, Canxi giúp phát triển tốt trí não và xương khớp cho trẻ.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Sữa Aptamil Profutura số 3 của Úc

Hãng sản xuất : NUTRICIA
Xuât xứ: Úc
Khối lượng: Hộp 900g
Độ tuổi sử dụng: cho trẻ từ 1 - 2 tuổi

Tiếp nối dòng sản phẩm sữa Aptamil Profutura dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, hãng Nutricia tiếp tục mang đến cho các mẹ một sản phẩm rất tốt nữa là sữa Aptamil Profutura số 3 dành cho các bé từ 1 đến 2 tuổi. Ngoài những dưỡng chất cần thiết, sữa còn tăng cường thêm hàm lượng các vitamin, DHA, Canxi giúp phát triển tốt trí não và xương khớp cho trẻ.

Sữa Aptamil Profutura số 3 của úc cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Công dụng của sữ Aptamil Profutura Số 3 của Úc

  • Sữa aptamil Úc số 3 có công thức profutura của Úc là dòng sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé trong khoảng thời gian từ 1 tuổi đến 2 tuổi. Với sữa aptamil profutura Úc mang đến cho trẻ đầy đủ chất dinh dưỡng và sự phát triển toàn diện nhất.
  • Dha trong sữa aptamil úc số 3 công thức profutura chiết xuất từ dầu cá tốt cho sự phát tiển trí não của bé. Dha là mắt xích quan trọng giúp hoàn thiện 30% não bộ cho bé khi chào đời, đồng thời giúp nuôi dưỡng nhãn cầu mắt khỏe mạnh, giúp bé phát triển thị lực tốt nhất. Thành phần dha là vô cùng quan trọng khi mẹ lựa chọn sữa công thức cho con.
  • Vấn đề cân nặng của trẻ luôn được các mẹ đặc biệt quan tâm, việc con lên xuống từng gram cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của mẹ. Với sữa Aptamil Úc mẹ hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất – sữa đầy đủ vitamin và khoáng chất và đặc biệt là dòng sữa non - GMO an toàn cho sức khỏe tương lai của trẻ. Đồng thời chứa metabolism hỗ trợ việc trao đổi chất cho con.
  • Sữa aptamil Úc số 3 profutura dành cho bé từ 1 tuổi trở lên tăng cường bổ sung kẽm, kẽm có vài trò tăng cường miễn dịch cơ thể. Tăng cường bổ sung iot, sắt và kẽm giúp tốt cho não bộ, và khả năng nhận thức của trẻ. Đồng thời, tăng cường bổ sung magie góp phần thúc đẩy chuyển hóa năng lượng từ thức ăn.

 

Sữa Aptamil profutura số 3 giúp trẻ phát triển trí nào và hệ xương khớp cho bé 

Thành phần của sữa Aptamil Profutura số 3 của Úc

Hướng dẫn sử dụng sữa Aptamil Profutura số 3 của Úc

  • Cứ 50ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa = 9.7g bột ( khoảng 58ml sữa công thức ) , nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa và sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).
  • Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.
  • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 4 tuần.
  • Trong sữa đã chứa men probiotic tốt cho tiêu hóa và hấp thu của bé, do vậy mẹ không nên bổ sung thêm men vi sinh khi sử dụng sữa này cho con.

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng trẻ.

0912 0102 44