- 12%

Sữa Aptamil Profutura số 2 Úc (900g)

800000.0000 900000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Sữa Aptamil Profutura số 2 của Úc là dòng sản phẩm với công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi, giúp trẻ phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng. Sản phẩm là lựa chọn không thể thiếu cho bé yêu trong giai đoạn phát triển quan trọng này.

Tại sao chọn chúng tôi

 • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Thông tin sản phẩm sữa Aptamil Profutura số 2 của Úc

Hãng sản xuất : NUTRICIA
Xuât xứ: Úc
Khối lượng: Hộp 900g
Độ tuổi sử dụng: cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

Tiếp nối sản phẩm sữa Aptamil Profutura số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi, hãng Nutricia tiếp tục giới thiệu sản phẩm sữa Aptamil Profutura số 2 dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, sản phẩm tập trung vào phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ cho bé.

Sữa Aptamil Profutura số 2 của Úc dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

Đặc điểm quan trọng của sữa Aptamil Profutura số 2

 • Với Sữa Aptamil Úc công thức profutura mẹ hoàn toàn yên tâm khi bổ sung cho bé nguồn dinh dưỡng dồi dào nhất. Sữa được pha chế với đầy đủ vitamin và khoáng chất và đặc biệt là dòng sữa non - GMO an toàn cho sức khỏe tương lai của trẻ. Đồng thời chứa metabolism hỗ trợ việc trao đổi chất cho con.
 • Aptamil công thức profutura của Úc được bổ sung thêm men vi sinh probiotic Bifidobacterium breve M-16V giúp hỗ trợ tiêu hóa cho con. Lợi khuẩn bifidobacteria có tác dụng bám vào thành ruột non, ức chế các vi khuẩn có hại, sản sinh ra các kháng sinh (enzym,protein) để tiêu diệt vi khuẩn có hại. Đồng thời, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, tốt cho tiêu hóa.
 • Sữa aptamil Úc số 2 dành cho bé từ 6 tháng đến 1 tuổi tăng cường bổ sung kẽm, kẽm có vai trò tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể tốt nhất. Tăng cường bổ sung thành phần iot, sắt và kẽm giúp tốt cho não bộ, và khả năng nhận thức của trẻ nhỏ. Đồng thời, tăng cường bổ sung magie góp phần thúc đẩy chuyển hóa năng lượng tự thức ăn.

Sữa Aptamil Profutura số 2 giúp tăng cường trao đổi chất, phát triển trí não tốt nhất

Công dụng của sữa Aptamil Profutura số 2 của Úc

 • Sữa aptamil Úc số 2 có công thức profutura của Úc là dòng sản phẩm phát triển rất toàn diện cả về chiều cao, trí não và cân nặng cho bé trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 1 tuổi. Với sữa aptamil profutura Úc mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện nhất.
 • Men vi sinh Probiotics Hỗ trợ hệ tiêu hoá, giúp hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng, bảo vệ hệ miễn dịch của con.
 • Dầu cá: Hỗ trợ phát triển trí não toàn diện và giúp sáng mắt.
 • Có Metabolism: Cung cấp các chất để thúc đẩy và hỗ trợ việc trao đổi chất

Thành phần của sữa Aptamil Profutura số 2

Hướng dẫn sử dụng sữa Aptamil Profutura số 2

 • Cho 1 thìa gạt pha với 50ml nước, nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa).
 • ​​Cứ 50ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa = 7.6g bột ( khoảng 56ml sữa công thức ) , nhiệt độ nước pha sữa nhỏ hơn hoặc bằng 40 độ C (để đảm bảo hoạt động của probiotic trong sữa và sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).
 • Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.
 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Sau khi mở nắp dùng trong 4 tuần.

​Lưu ý: hiệu quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi trẻ.

0912 0102 44