- 36%

Siro ho Zarbee's Baby long đờm 2 tháng

165000.0000 255000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Siro ho Zarbee's Baby long đờm 2 tháng  được pha trộn theo công thức đặc biệt với thành phần là mật hoa cây agave và các thảo dược tự nhiên giúp dứt cơn ho nhanh chóng, làm dịu cổ họng bị đau, công thức tăng cường hệ miễn dịch.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Siro ho Zarbee's Baby long đờm 2 tháng

Xuất xứ: Mỹ.

Thể tích: 60 ml

Thương hiệu: Zarbee's

Độ tuổi khuyến cáo: trẻ từ 2 tháng tuổi trở lên.

 

Bạn muốn một sản phẩm trị ho cho bé hiệu quả lại an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé?. Nếu vậy thì bạn hãy tin tưởng và sử dụng ngay sản phẩm Siro ho Zarbee's Baby long đờm 2 tháng tuổi trở lên. Một sản phẩm ngay lập tức thuyết phục và chiếm trọn được niềm tin của rất nhiều bậc cha mẹ trên toàn thế giới sau khi sử dụng bởi hiệu quả nhanh chóng và tính an toàn tuyệt đối.

Siro ho Zarbee's Children's long đờm 2 tháng

Công dụng của Siro ho Zarbee's Baby long đờm

- Siro ho Zarbee's Baby long đờm 2 tháng  được pha trộn theo công thức đặc biệt với thành phần là mật hoa cây agave và các thảo dược tự nhiên giúp dứt cơn ho nhanh chóng, làm dịu cổ họng bị đau, công thức tăng cường hệ miễn dịch.

- Đặc biệt thành phần lá Ivy giúp nới lỏng chất nhầy ở cổ họng và mũi cho bé.
- Khác tất cả các loại sản phẩm ho và viêm họng khác, Siro ho Zarbee's Baby long đờm hoạt động cực kì nhanh chóng, và không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào với trẻ nhỏ như tâm trạng thay đổi hay trạng thái buồn ngủ.

- Siro ho Zarbee's Baby long đờm hoàn toàn không có một hóa chất nào, hoàn toàn tự nhiên

Thành phần của Siro ho Zarbee's Baby long đờm

- Siro ho Zarbee's Children's long đờm được chiết xuất từ lá Thường xuân hay còn được gọi là lá Ivy. Đây được coi là loại thảo được mà người phương Tây sử dụng hàng trăm năm nay. Không chỉ chữa ho hiệu quả mà nó còn có tác dụng với các triệu chứng như: sốt, cảm cúm, nhiễm trùng, kiết lị...

- Thành phần không chứa Gluten, cồn, đường, hương liệu... nên an toàn với bé sơ sinh.

Hướng dẫn sử dụng

- Bé từ 2-5 tháng tuổi: 3ml

-  Bé từ 6-11 tháng tuổi: 4ml

-  Bé từ 1 tuổi trở lên: 5ml
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sản phẩm đa dạng tùy thuộc cơ địa từng người.

0912 0102 44