- 15%

Pregnacare Conception For Her Thuốc Vitamin thụ thai cho phụ nữ muốn có con

340000.0000 400000.0000
Mã sản phẩm:SP000062
Viết nhận xét

Pregnacare Conception cung cấp một công thức toàn diện cân bằng các vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở phụ nữ

Tại sao chọn chúng tôi

 • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Pregnacare before Conception

Hãng sản xuất: Pregnacare

Xuất xứ: Anh

Đóng gói: Hộp 30 viên

Các nhà khoa học hàng đầu của Vitabiotics từ nước Anh đã nhiều năm nghiên và đưa ra sản phẩm thuốc hỗ trợ tăng khả năng sinh sản cho phụ nữ chuẩn bị có thai với công thức đặc biệt Pregnacare conception là loại thuốc lý tưởng giúp cơ thể phụ nữ sãn sàng cho sự thụ thai.
Khi bạn quyết định có em bé, các chuyên gia khuyên nên chuẩn bị cho một cơ thể khỏe mạnh vì vậy phải đảm bảo chế đọ dinh dưỡng đày đủ và lối sống lành mạnh để tối đa hóa khả năng thụ thai. Pregnacare before Conception với công thức đã được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu trên toàn thế giới cho thấy chất dinh dưỡng nhất định đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng thụ thai và hỗ trợ sức khỏe sinh sản.

Viên thụ thai Pregnacare Conception For Her 30 viên

Thành phần

 • Là sản phẩm chuyên dùng cho các bà mẹ tương lai và có tác dụng chủ yếu là cung cấp các chất dinh dưỡng cho mẹ và hỗ trợ trong việc có con. Thành phần chính của sản phẩm như sau:
 • 50 mg Inositol; 100 mg L-Arginine; 50 mg N-acetyl Cysteine, 3mg Betacaroten

Đặc điểm nhận biết

 • Thuốc vitamin thụ thai cho phụ nữ muốn có con Pregnacare Conception là loại chỉ dành cho nữ, không dành cho nam, được đóng gói dạng hộp 30 viên/ 2 vỉ (viên thuốc có màu đỏ hồng) rất dễ sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng

 • Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, công việc đè nặng lên trên vai mọi người, thời gian để nghỉ ngơi là rất ít. Nắm được điều này, nhà sản xuất đã đặc chế Pregnacare Conception – Thuốc bổ cho phụ nữ muốn có con phù hợp với người tiêu dùng, không mất thời gian. Các mẹ tương lai uống thuốc với liều lượng như sau: Mỗi ngày uống 1 lần 1 viên. Không tốn thời gian và mang lại hiệu quả rất tích cực. Các bà mẹ tương lai nên uống sau khi ăn tối (lời khuyên của các chuyên gia).
 • Một điều các ông bố bà mẹ tương lai nên lưu ý là sau khi đã có em bé thì các ông bố bà mẹ vẫn có thể duy trì sử dụng Pregnacare Conception For Her bởi vì thuốc không chỉ có tác dụng hỗ trợ thụ thai mà còn có chức năng tăng cường chất dinh dưỡng và sức khỏe cho mẹ & bé trong khi mang thai.

Pregnacare Conception – Thuc b cho ph n mun có con có ngun gc t đâu?

 • Mang lại những hiệu quả vượt trội đó là sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Và đến từ quốc gia đi đầu trong lĩnh vực này, hẳn là sản phẩm sẽ không làm các bậc cha mẹ tương lai phải thất vọng.
 • Sản phẩm Pregnacare Conception được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng nhất Anh Quốc về lĩnh vực Vitamin đó là hãng Vitabiotics. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của nhà sản xuất, họ đã làm được những điều mà xã hội đang mong đợi.

 • Một số khoáng chất như 40 mcg Folic Acid; Biotin 150mcg, Sắt 14mg, Kẽm 15mg, Magiê 60mg…

 • Cùng với đó là một số loại vitamin đó là 20 mcg Vitamin B12, 15 mcg Vitamin D, 30 mg Vitamin E, 90 mg Vitamin C, 8 mg Thiamin (B1), 5 mg Riboflavin (B2), 20mg Niacin (B3), vitamin B6: 10mg cung cấp chất dinh dưỡng cho các mẹ tương lai.

Lưu ý

 • Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người.
0912 0102 44