- 32%

Bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker

55000.0000 80000.0000
Mã sản phẩm:
Viết nhận xét

Bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker của Denkmit đã được phát triển đặc biệt để khử cặn nhanh chóng và triệt để. Các thiết bị gia dụng được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng khỏi các cặn vôi có hại, giúp máy sạch hơn và tuổi thọ dài hơn.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Hàng chính hãng - Không đâu rẻ hơn
  • Giao hàng và thu tiền tận nơi

Bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker

Thương hiệu: Denkmit

Xuất xứ: Đức

Quy cách: set 2 gói x 25 g

Bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker của Denkmit đã được phát triển đặc biệt để khử cặn nhanh chóng và triệt để. Ứng dụng cho máy pha cà phê, bình đun nước siêu tốc, ấm nước …. Các thiết bị gia dụng được làm sạch nhanh chóng và dễ dàng khỏi các cặn vôi có hại, giúp máy sạch hơn và tuổi thọ dài hơn.

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi tẩy cặn, vui lòng tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất thiết bị 

- Với cà phê / pad / máy pha cà phê tự động: Hòa tan bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker với 500 ml nước. Khuấy cho bột tan hoàn toàn. Đổ dung dịch vào bình chứa nước của máy. Bật thiết bị và để chất lỏng chảy qua bình thường. Để tráng lại, cho chạy máy qua 2 lần với nước.

- Thiết bị đun nước: Đổ đầy thiết bị bằng nước lạnh cho đến khi đạt đến mức vôi. Thêm 500 ml nước với 1 gói bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker và hòa tan hoàn toàn bằng cách khuấy. Rồi đun cho nước ấm lên – không đun sôi. Để trong khoảng 5 – 10 phút, rửa kỹ. Trong trường hợp vôi hóa nặng lặp lại quá trình trên.

Chú ý

- Sản phẩm gây kích ứng mắt nếu chạm phải.

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Rửa tay kỹ sau khi sử dụng bột tẩy cặn nhanh Denkmit Schnell Entkalker

- Mang găng tay bảo hộ / quần áo bảo hộ / bảo vệ mắt / bảo vệ mặt.

- NẾU DÍNH VÀO MẮT: Rửa cẩn thận với nước trong vài phút. Tháo kính áp tròng hiện có nếu có thể. Tiếp tục quá trình này.

0912 0102 44